Chào mừng quý khách hàng đến với chính sách đổi trả hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

  1. Điều kiện đổi trả hàng
  • Hàng hoá còn mới 100%, nguyên vẹn như khi quý khách hàng mua.
  • Hàng hoá chưa qua sử dụng, chưa qua lắp ráp.
  • Còn trong thời gian đổi trả hàng quy định là 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  1. Thủ tục đổi trả hàng

Quý khách hàng có thể đổi trả hàng bằng cách liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại được ghi trên website. Sau khi xác nhận và thỏa thuận về việc đổi trả hàng, quý khách hàng gửi lại hàng về cho chúng tôi theo địa chỉ được cung cấp. Sau khi chúng tôi kiểm tra và xác nhận hàng hoá còn mới và nguyên vẹn, chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách.

  1. Phí vận chuyển
  • Trong trường hợp hàng hoá bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ phí vận chuyển khi quý khách hàng đổi trả hàng.
  • Trong trường hợp quý khách hàng đổi trả hàng do lý do riêng của mình, quý khách hàng phải tự trả phí vận chuyển.
  1. Trách nhiệm về sản phẩm

Parts Việt Nam cam kết cung cấp hàng hoá đúng với mô tả và chất lượng được cam kết. Nếu quý khách hàng phát hiện hàng hoá bị lỗi do nhà sản xuất, quý khách hàng có thể đổi trả hàng hoặc yêu cầu hoàn tiền. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng như mô tả.

Chính sách đổi trả hàng của Parts Việt Nam có thể được thay đổi hoặc cập nhật bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM